Hướng dẫn cách tránh thai khi quan hệ hiệu quả 100%

Hướng dẫn cách tránh thai khi quan hệ hiệu quả 100%

Nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục nhưng lại chưa muốn có con thì thường phải áp dụng những biện pháp phòng tránh thích hợp. Hiện nay, các cách tránh thai khi quan hệ được áp dụng phổ biến gồm: sử dụng bao cao su, sử dụng thuốc tránh thai,… Tùy vào những tình huống cụ thể mà bạn có thể lựa chọn áp dụng.

Cách tránh thai khi quan hệ là vấn đề được nhiều cặp đôi tìm hiểu thận trọng khi chưa muốn có thai. Việc áp dụng biện pháp tránh thai trên thực tế có khá nhiều cách, tuy nhiên, cần lựa chọn phương pháp nào vừa đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất, vừa không đem lại những tác dụng phụ cho sức khỏe.

Tránh thai khi quan hệ
Tránh thai khi quan hệ

Thực hiện tránh thai khi quan hệ

Việc áp dụng một biện pháp ngừa thai thích hợp giúp cặp đôi có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát khả năng thụ thai ở người nữ. Biện pháp tránh thai sẽ hạn chế được lượng tinh trùng có thể gặp trứng dẫn, gây nên hiện tượng thụ thai.

Cách tránh thai khi quan hệ được khuyến khích áp dụng khi:

  • Đảm bảo an toàn: nghĩa là khi áp dụng biện pháp này sẽ không gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không phát sinh các tác dụng phụ không mong muốn.
  • Đem lại hiệu quả: những biện pháp này phải bảo đảm tối ưu nhất việc không thụ thai ở người nữ.
  • Sử dụng biện pháp đó không đem lại bất kỳ biến chứng nào.
  • Không mang lại tác dụng vĩnh viễn: tức là việc áp dụng những biện pháp này sẽ không gây nên bất kỳ ảnh hưởng gì đến khả năng có thai sau này khi người sử dụng đã ngưng thực hiện những biện pháp đó.
Thực hiện tránh thai khi quan hệ
Thực hiện tránh thai khi quan hệ

Các biện pháp tránh thai khi quan hệ được nhiều người lựa chọn

Trên thực tế có khá nhiều những biện pháp tránh thai cho bạn lựa chọn, tùy theo điều kiện cụ thể.

Sử dụng bao cao su

Bao cao su là một giải pháp vô cùng phổ biến, bên cạnh đó còn là một trong các    cách tránh thai có độ an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, cần lưu ý nên sử dụng đúng cách để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng bao cao su được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì ngoài tránh thai, nó còn giúp . bảo vệ hai bên trong khi quan hệ tránh lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Với công nghệ ngày nay, các sản phẩm bao cao su hiện không chỉ đơn thuần là giải pháp tránh thai, nó còn mang tính năng giúp tăng khoái khi quan hệ như: bao cao su có gai, bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ,…

Đặt vòng tránh thai

Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai được người ta áp dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên mỗi một biện pháp đều có những ưu điểm khác nhau khiến người ta lựa chọn những phương pháp khác biệt. Một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn áp dụng hiện nay chính là đặt vòng tránh thai. Mặc dù đây được xem là một phương pháp phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp này. Để biết được cách đặt vòng tránh thai, công dụng của đặt vòng tránh thai và thời điểm thích hợp đặt vòng là khi nào, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết: Cách đặt vòng tránh thai thích hợp và an toàn cho phụ nữ

Sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai gồm hai loại là thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp, tùy vào thời điểm uống mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Riêng với thuốc tránh thai khẩn cấp, bạn nên lưu ý rằng phải sử dụng càng sớm càng tốt sau khi thực hiện quan hệ để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả và an toàn

Thực hiện xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ

Phương pháp này trên thực tế không đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Các cặp vợ chồng vẫn có thể thực hiện quan hệ bình thường và trong quá trình đó, khi đã đạt đến khoái cảm nhất định, ngay khi sắp đến thời điểm người nam xuất tinh thì cần nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo nhằm thực hiện xuất tinh ngoài, không cho tinh trùng gặp trứng.

Biện pháp này được cho là gây ảnh hưởng đến khoái cảm của hai bên, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, nó vẫn có thể được áp dụng nhằm giảm thiểu phần nào khả năng mang thai.

Hy vọng qua bài viết, sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu cách tránh thai khi quan hệ. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể truy cập ngay vào trang web https://mangthai.net/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm:

Cách tính ngày rụng trứng để không mang thai hiệu quả nhất

Những cách tránh thai không dùng thuốc và bao cao su an toàn và hiệu quả nhất

Cách tránh thai sau sinh an toàn cho các bà mẹ

Originally posted 2019-01-30 06:41:58.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận