Giới thiệu về bệnh viện Từ Dũ, chuyên khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Giới thiệu về bệnh viện Từ Dũ, chuyên khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng. Chính vì thế đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sản phụ cũng như bệnh nhân từ mọi nơi trên cả nước.

Nói đến bệnh viện Từ Dũ, ai cũng nghĩ tới một bệnh viện chuyên về sản phụ khoa của cả nước. Hiện tại, bệnh viện có cả hệ thống khám Bảo hiểm y tế và cả hệ thống khám dịch vụ, chính vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn bệnh viện Từ Dũ để khám chữa bệnh. Nếu bạn muốn biết thêm về quy trình thăm khám như thế nào, thì bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây, để lựa chọn cho mình được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Từ Dũ, chi phí, thời gian khám, BHYT,…

Bệnh viện Từ Dũ – đơn vị hàng đầu chất lượng cao
Bệnh viện Từ Dũ – đơn vị hàng đầu chất lượng cao

Giới thiệu về bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện đi đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn của cả nước. Do đó mà mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân, thai phụ từ khắp nơi đến thăm khám. Đặc biệt, để chủ động thời gian trong việc thăm khám, bệnh viện Từ Dũ đã có dịch vụ đăng ký khám qua tổng đài, giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc hơn.

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, có rất nhiều bệnh nhân, thai phụ đến sinh nở và khám thai, đặc biệt là để điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện có 5 cổng, trong đó có 1 cổng nội bộ chỉ dành cho nhân viên và 4 cổng khác. Do đó, bạn có thể đến bệnh viện tại cổng mà bạn thấy tiện nhất.

Xem thêm: Thời gian làm việc của bệnh viện Từ Dũ

Các dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ

– Khám thường cho sản phụ: Đây là dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho sản phụ, để biết sức khỏe hiện tại của thai phụ và em bé có ổn định hay không.

– Siêu âm, khám thai: Sản phụ sẽ được các bác sĩ siêu âm để biết tim thai có ổn định không, siêu âm 4 màu để xác định giới tính trẻ, sức khỏe của trẻ… hoặc có thể xác định các bệnh phụ khoa sớm nhất, nhằm chữa trị kịp thời.

Khám kế hoạch hóa gia đình: Bạn sẽ được xét nghiệm máu, siêu âm, khám tiền mê… một cách tốt nhất.

Sinh con tại bệnh viện Từ Dũ: bạn có thể chọn sinh thường hoặc sinh dịch vụ, và làm các thủ tục, sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể cho bạn, để việc nhập viện sinh con được thuận lợi và nhanh chóng.

Giới thiệu về bệnh viện Từ Dũ

– Khám hiếm muộn tại bệnh viện Từ Dũ: ngoài các dịch vụ trên thì bệnh viện còn có dịch vụ khám hiếm muộn cho các cặp đôi chưa có con. Người vợ sẽ được làm xét nghiệm khám phụ khoa, siêu âm cổ tử cung và 2 phần phụ, chồng sẽ được thử máu và thử tinh dịch đồ, để xác định nguyên nhân gây hiếm muộn, và tìm giải pháp tốt nhất để giúp các cặp đôi sớm có con.

Thụ tinh trong ống nghiệm: Để mang lại hi vọng cho những cặp đôi hiếm muộn, bệnh viện Từ Dũ cũng có dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm, để giúp các cặp đôi sớm có con.

Ngoài ra, khi bạn đến đây còn có rất nhiều dịch vụ thăm khác sức khỏe khác để bạn lựa chọn và điều trị.

Tại sao nên chọn bệnh viện Từ Dũ để khám sức?

Bệnh viện Từ Dũ luôn là đơn vị được nhiều người lựa chọn để sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh, đặc biệt là các sản phụ đến khám thai và sinh nở.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế hiện đại và tốt nhất.

Bệnh viện Từ Dũ được trang bị các thiết bị, hệ thống hiện đại, tiên tiến bậc nhất máy chụp X-Quang kỹ thuật số hiện đại, máy siêu âm 4 chiều, siêu âm đầu dò âm đạo… để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

– Đây là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với quy mô xây dựng cực kỳ khang trang, nên rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái cho người bệnh điều trị. Đồng thời, hệ thống nhà cao tầng, có nhiều cổng ra vào cho người đến điều trị được thuận tiện nhất.

– Các dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ đa dạng và được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình, không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi và tiết kiệm được chi phí, tận hưởng dịch vụ khám uy tín, chất lượng.

– Đội ngũ các y bác sĩ xuất sắc, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, đồng thời đem đến chất lượng khám chữa bệnh cho khách hàng một cách tốt nhất, phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, để có cách điều trị hợp lý.

Nếu như có nhu cầu muốn thăm khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể liên hệ ngay tới web https://mangthai.net/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất, đặt lịch và khám bệnh trong thời gian sớm nhất.

Originally posted 2019-03-12 08:23:06.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận