Dấu hiệu mang thai bé trai mẹ nên biết

Dấu hiệu mang thai bé trai mẹ nên biết

Mang thai là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ mà tạo hóa đã ban tặng cho họ. Theo quan điểm của người phương Đông thì tâm lý sinh con chống gậy nối dõi tông đường rất quan trọng. Do vậy, các mẹ luôn ao ước sinh bé trai và khi có thai để biết được sinh bé trai hay gái thì những dấu hiệu mang thai bé trai khiến các mẹ vô cùng phấn khởi.

Để giúp các mẹ có kinh nghiệm nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Dấu hiệu mang thai bé trai được khá nhiều người quan tâm
Dấu hiệu mang thai bé trai được khá nhiều người quan tâm

Dấu hiệu mang thai bé trai mẹ nên biết

Thông thường khi mang thai thì người mẹ sẽ có dấu hiệu chung của chu kỳ thai nghén tuy nhiên theo kinh nghiệm dân gian thì việc mang thai trai hay gái cũng có đặc trưng riêng trong quá trình. Nếu mẹ quan tâm dấu hiệu mang thai bé trai hay cùng chúng tôi tham khảo dấu hiệu sau.

Thèm ăn đồ ngọt

Nếu các mẹ mang thai thì thường có cảm giác nghén buồn nôn không ăn được nhiều hay nôn mửa thì khi mang thai bé trai các mẹ có cảm giác thèm ăn đồ ngọt. với mỗi mẹ khác nhau thèm các loại đồ ngọt khác nhau như: ăn hoa quả ngọt, bánh kẹo ngọt hay thậm chí là đồ uống ngọt…..Đó là kinh nghiệm các cụ ta để lại và đến bây giờ rất nhiều mẹ khẳng định khi mang thai con trai thường thèm ăn đồ ngọt các bạn ạ.

Khi mang thai bé trai mẹ bầu rất thích ăn đồ ngọt
Khi mang thai bé trai mẹ bầu rất thích ăn đồ ngọt

Xác định vị trí bụng thai

Mỗi người phụ nữ khác nhau khi mang thai đều có điểm chung là bụng sẽ to dần ra để nâng đỡ và giúp bé phát triển.  Đối với mẹ mang thai bé trai thông thường sẽ có bụng nhọn nhô cao lên. Chẳng vậy mà các cụ vẫn hay nói chông bụng nhọn là ắt hẳn sẽ sinh con trai. Rất nhiều người từ kinh nghiệm này mà biết được mình sinh bé trai hay gái.

Màu của nước tiểu

Theo kinh nghiệm dân gian nếu mẹ bầu mang thai để biết trai hay gái thì chỉ cần theo dõi màu nước tiểu. Để biết chính xác nhất thì buổi sáng khi ngủ dậy bạn cần xem màu nước tiểu như thế nào thì có lẽ sẽ biết được mình mang thai bé trai hay gái.

Nếu màu nước tiểu vàng nhạt, ánh lên thì khả năng mang thai bé trai rất cao. Hay ngược lại nếu nước tiểu có màu vàng sậm thì bạn sẽ mang thai bé gái.

Bài viết trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về dấu hiệu mang thai bé trai. Nếu bạn cần tư vấn thêm về nội dung này vui lòng truy cập vào web https://mangthai.net/  để được tư vấn tốt nhất.

Originally posted 2019-01-25 04:58:33.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận