Một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý

Một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý

Rất nhiều chị em không hề biết rằng mình đã mang thai ngay sau khi quan hệ 1 tuần. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý.

Xem thêm: Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên chính xác đến 99%

Nhiều chị em quan niệm rằng khi bị chậm kinh thì mới chắc chắn là mình đã có thai. Nhưng trên thực tế thì có nhiều chị em đã mang thai ngay sau khi quan hệ 1 tuần mà không hề biết. Sự thay đổi bất thường của cơ thể là những biểu hiện rõ nét nhất cho việc mang thai. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý để không phải bồn chồn, lo lắng cho sức khỏe.

Dấu hiệu có thai sau 1 tuần
Dấu hiệu có thai sau 1 tuần

Dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý

Nếu các chị em nhận thấy cơ thể của mình có những dấu hiệu bất thường dưới đây thì nên dành thời gian đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám, bởi rất có thể bạn đã mang thai:

  • Thường xuyên đi vệ sinh

Khi trứng được thụ tinh thì cơ thể của bạn bắt đầu có sự thay đổi và việc bạn thường xuyên có nhu cầu đi vệ sinh hơn so với mức bình thường là một dấu hiệu khá cụ thể

  • Cảm thấy mệt mỏi

Do khi mới thụ thai thì cơ thể phải hoạt động liên tục để đảm bảo việc cung cấp dưỡng chất cho bào thai nên sẽ khiến cho các chị em cảm thấy mệt mỏi. Và đó cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận ra mình đã mang thai.

  • Mũi trở nên thính hơn

Nếu đột nhiên mũi của bạn trở nên nhạy cảm hơn với những mùi xung quanh ví dụ như mùi cơm chín, mùi chiên xào đồ ăn…Và điều này khiến bạn vô cùng khó chịu thì bạn nên lưu ý.

  • Ngực có sự thay đổi

Nhiều chị em khi đến kỳ nguyệt san cũng có sự đau tức ở ngực, nhưng nếu bạn phát hiện thấy ngực có sự lớn hơn, sự căng tức ngực nhiều hơn, có cảm giác nóng ở đầu núm vú và thấy đầu ti trở nên thâm sạm thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có thai.

Dấu hiệu có thai sau 1 tuần
Dấu hiệu có thai sau 1 tuần

Nên làm gì khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu của việc mang thai?

Do những dấu hiệu có thai sau 1 tuần thường chưa được rõ ràng và nó có thể nhầm lẫn với một số dấu hiệu khác của cơ thể khi đến kỳ nguyệt san nên các chị em cần dành thời gian theo dõi thêm trước khi quyết định mua que thử thai.

Ngoài ra nếu cơ thể còn có những dấu hiệu khác đi kèm như đau lưng, buồn nôn, tăng cân, chảy máu âm đạo…thì các chị em nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và phát hiện kịp thời.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần bạn vui lòng truy cập website https://mangthai.net/

Xem thêm: Một số dấu hiệu có thai sau 1 tuần mà các chị em nên lưu ý

Originally posted 2019-01-31 08:10:02.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận