Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Những điều cần lưu ý

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Những điều cần lưu ý

Nếu bạn thắc mắc cọ xát bộ phận sinh dục có thai không, hay cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài có mang thai không? Hãy tham khảo bài viết này nhé. Đặc biệt nếu bạn muốn biết cọ xát bộ phận sinh dục trong kỳ rụng trứng có sao không? bài viết dưới sẽ cung cấp một số kiến thức cơ bản nhất mà bạn cần biết về việc cọ xát bộ phận sinh dục có thai không!

Hiểu rõ hiện tượng thụ tinh để biết được khi nào mang thai

Để biết được việc cọ xát bộ phận sinh dục có thai không bạn cần hiểu được việc thụ tinh và hình thành thai nhi như thế nào.

Để có thể mang thai, cơ thể người nữ phải diễn ra quá trình thụ thai tức có sự gặp gỡ giữa trứng ở người nữ và tinh trùng của người nam.

Trứng của người nữ sẽ rụng vào khoảng giữa của chu kỳ kinh nguyệt, sau đó đi qua ống dẫn trứng đến tử cung. Tại đây trứng sẽ tồn tại khoảng 24 giờ để chờ tiếp xúc với tinh trùng. Nếu không gặp tinh trùng trứng sẽ chết và được đẩy ra ngoài tại kì kinh tiếp theo.

Nếu không có sự tiếp xúc, gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng thì sẽ không có quá trình thụ thai hay mang thai.

Cọ xát bộ phận sinh dục là như thế nào

Việc xác định được hành động cọ xát bộ phận sinh dục cùng nguyên lý thụ thai như trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc về cọ xát bộ phận sinh dục có thai không.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thể có nhiều trường hợp như cọ xát bộ phận sinh dục ở bên ngoài quần áo, cọ xát bộ phận sinh dục với nhau,… Tất cả các trường hợp cọ xát nếu tinh trùng được xuất ra bên ngoài không thể gặp trứng thì không thể thụ tinh và không thể mang thai được.

Không có sự tiếp xúc giữa trứng với tinh trùng không hình thành thai nhi

Nếu việc cọ xát bộ phận sinh dục không xuất tinh vào trong nhưng nếu dịch từ bộ phận sinh dục nam hoặc nam xuất tinh gần bên ngoài bộ phận sinh dục nữ vẫn có thể có thai.

Song khoa học đã chứng minh cơ hội có thai trong những trường hợp này rất thấp và gần như không có.

Vậy cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Có lẽ bạn đã biết cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không rồi ! Việc cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài quần áo cũng giống vậy, nếu không có sự tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng thì sẽ không có thai.

Điều bạn cần quan tâm là tinh trùng có tiếp xúc trứng không, xuất tinh trong hay ngoài? Như vậy mới có cơ sở để xác định nên tiếp tục tiến hành những biện pháp tránh thai đúng cách.

Tỉ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục?

Như trong bài đã nhấn mạnh, việc có thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp được trứng, nếu không có sự tiếp xúc giữa chúng thì sẽ không có thai. Bởi vậy việc cọ xát bộ phận sinh dục, mà không xuất tinh thì sẽ KHÔNG có thai.

Xem thêm:

Dấu hiệu mang thai chuẩn nhất mà bạn cần biết

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả và an toàn

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin để tự giải đáp những vướng mắc: cọ xát bộ phận sinh dục có thai không. Để tìm hiểu thêm những thông tin khác về việc mang thai cũng như những chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng khi mang thai, bạn có thể truy cập website https://mangthai.net/ .

Originally posted 2019-02-13 08:04:10.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận