Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch và những thông tin hữu ích dành cho bạn

Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch và những thông tin hữu ích dành cho bạn

Hiện nay có rất nhiều chị em đang băn khoăn lo lắng không biết vì sao cơ thể mình có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Đối với người phụ nữ thì khi phát hiện ra mình mang thai là giai đoạn vô cùng hạnh phúc bởi lúc đó mình sắp được làm mẹ. Vì vậy mà khi nhận thấy cơ thể có những biểu hiện của mang thai thì các chị em đều sử dụng que thử thai để kiểm nghiệm chắc chắn kết quả. Nhưng hiện nay có rất nhiều trường hợp các chị em đang lo lắng băn khoăn không biết lý do vì sao cơ thể có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp cho chúng ta tìm ra câu trả lời.

Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch
Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch

Khi nào thì bạn cần sử dụng que thử thai?

Thông thường các chị em sẽ sử dụng que thử thai để kiểm chứng việc liệu mình có mang thai hay không sau khi đã bị chậm kinh nhiều ngày. Đó được xem là phương pháp hiệu quả nhất và cũng có độ chính xác tương đối cao.

Nhưng các bạn nên lưu ý là que thử thai cần được sử dụng vào khoảng thời gian hợp lý, bởi nhiều lúc khi bạn sử dụng quá sớm, hàm lượng hCG ở trong nước tiểu chưa có nhiều sẽ khiến cho kết quả không chính xác.

Những thông tin hữu ích về có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch

Khi bạn thấy cơ thể mình xuất hiện những dấu hiệu như chậm kinh, đau ngực, buồn nôn, mệt mỏi…giống như đang mang thai nhưng khi thử que thử thai lại chỉ lên 1 vạch, có thể là bởi nguyên nhân sau:

  • Bạn sử dụng que thử thai sai cách nên kết quả không đúng
  • Có thể trứng đã được thụ tinh nhưng chưa vào bên trong tử cung nên khi thử thai vẫn chưa hiện lên rõ rệt
  • Bạn đang gặp phải hiện tượng mang thai giả. Hiện tượng này có nhiều nguyên nhân khác nhau và để nắm rõ được tình hình cụ thể thì bạn cần phải đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín để được thăm khám, siêu âm
Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch
Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì bạn nên sử dụng que thử thai vào lúc sáng sớm, khi vừa ngủ dậy để có được kết quả chuẩn xác nhất. Đừng nên sử dụng que thử thai vào buổi tối vì khi đó hàm lượng hCG trong nước tiểu sẽ giảm dần.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin về có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch vui lòng truy cập website https://mangthai.net để nhận được những tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm: Có dấu hiệu mang thai nhưng thử que 1 vạch và những thông tin hữu ích dành cho bạn

Originally posted 2019-01-21 05:08:42.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận