Các khoản chi phí thụ tinh trong ống nghiệm

Các khoản chi phí thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm là một phương pháp được sử dụng trong trường hợp các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền luôn là nỗi lo cũng như nỗi trăn trở của họ bởi không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện.

Con cái luôn là niềm hạnh phúc, niềm vui cũng như là kết quả tình yêu của các cặp vợ chồng. nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể hưởng trọn vẹn niềm vui đó bởi có không ít người bị hiếm muộn khó có con. Và phương pháp họ lựa chọn là thụ tinh trong ống nghiệm để giúp họ sinh con. Nhưng để thực hiện được điều này thì họ cần có chi phí thụ tinh trong ống nghiệm và đây cũng là vấn đề lo lắng của hầu hết các cặp vợ chồng khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Thụ tinh trong ống nghiệm
Thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm là gì?

Đây là một phương pháp mà bác sĩ sẽ lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ tiến hành thụ thai bên ngoài cơ thể người vợ. Trứng sẽ được thụ tinh trong môi trường đặc biệt với chất lỏng nhân tạo và được tạo thành phôi. Sau đó phôi được nuôi từ 2 đến 5 ngày rồi đưa trở lại vào cơ thể người vợ.

Các chi phí thụ tinh trong ống nghiệm

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của 2 vợ chồng và các bệnh lý kèm theo, cơ địa, khả năng đáp ứng thuốc mà có chi phí khác nhau.

Bạn phải chuẩn bị chi phí xét nghiệm, chi phí làm hồ sơ, dùng thuốc kích trứng, chọc hút noãn hay chi phí tạo phôi

Chi phí trữ lạnh phôi, dùng thuốc hỗ trợ để theo dõi thai, điều trị biến chứng phát sinh như quá kích buồng trứng hoặc đa thai cũng tiêu tốn rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, chi phí ăn ở, sinh hoạt trong quá trình điều trị cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình chăm sóc cũng như thực hiện được thuận lợi.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm
Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm là bao nhiêu

Mỗi bệnh viện có quy định khác nhau về chi phí tùy vào đáp ứng cơ thể của mỗi người đối với thuốc. Nhưng thông thường chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dao động trong khoảng từ 60-80 triệu đồng cho một lần thực hiện.  Nếu việc tiêm thuốc kích trứng mà cơ thể người vợ đáp ứng tốt thì chi phí có thể thấp hơn khoảng 50 triệu.

Hi vọng với những thông tin mà bài viết nêu trên sẽ giúp giải đáp cho bạn chi phí thụ tinh trong ống nghiệm là bao nhiêu để chuẩn bị cho thích hợp

Originally posted 2019-01-30 07:17:02.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận