Cách tránh thai an toàn

Cách tránh thai an toàn

Hiện nay, có rất nhiều bạn hỏi han nhau về cách tránh thai an toàn. Bởi rất nhiều bạn trẻ không muốn sử dụng thuốc vì sợ ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau. Nếu bạn quan tâm về cách tránh thai hãy cùng chúng tôi đọc qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Nếu để tránh thai hiện nay với sự phát triển khoa học kỹ thuật có quá nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên với cơ địa khác nhau của người phụ nữ thì mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp tránh thai  hiệu quả. Để lựa chọn cách tránh thai an toàn cho mình chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Cách tránh thai cho các bạn lựa chọn

Cách tránh thai an toàn bạn nên biết

Hiện nay để tránh thai bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi cặp vợ chồng nếu chưa có kế hoạch sinh con thì chẳng khó khăn gì chọn phương pháp ưng ý.

Phương pháp tránh thai tự nhiên

Đây là phương pháp tránh thai dựa vào việc tính chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Nếu bạn là người có chu kỳ kinh nguyệt đều thì sử dụng phương pháp này rất hiệu quả và an toàn. Phương pháp này được khá nhiều cặp vợ chồng lựa chọn sử dụng bởi so với phương pháp khác không có sự can thiệp hóa chất hay phương tiện này vào cơ thể. Tuy nhiên phương cách này cũng có sai số các bạn nhé. Chỉ những bạn nào có chu kỳ đều đặn như vắt chanh nên sử dụng cách này nhé.

Phương pháp  tránh thai sử dụng bao cao su.

Đây là phương pháp cũng được rất nhiều người sử dụng bởi sự an toàn và rất tiện lợi. Tuy nhiên theo nhiều ý kiến các nam giới thì họ cảm thấy sự hưng phấn giảm sút khi quan hệ. Nhưng đây là phương pháp có thể nói rất an toàn vừa có tác dụng tránh thai vừa có tác dụng tránh bệnh lây nhiễm qua con đường sinh dục. Nếu tần suất vợ chồng bạn không thường xuyên gặp nhau thì sử dụng cách này rất hiệu quả và an toàn.

Sử dụng bao cao su tránh thai
Sử dụng bao cao su tránh thai

Sử dụng thuốc tránh thai

Hiện nay có hai loại thuốc uống tránh thai. Đó là loại  21 viên và loại 28 viên. Thuốc uống tránh thai theo sự đánh giá của nhiều bạn cho rằng rất bất tiện. Tuy nhiên là hiệu quả đem lại cao nhưng chú ý uống đều đặn và đúng giờ. Thuốc có thể gây hiện tượng phụ như tăng cân, rối loạn kinh nguyệt, nổi mụn….

Ngoài ra bạn có thể sử dụng que tránh thai cấy trên da của người phụ nữ. Tuy nhiên với thời gian dài hạn từ 3 – 5 năm thì không được nhiều người sử dụng phương pháp này.

Như vậy, có rất nhiều cách tránh thai vợ chồng bạn có thể sử dụng phương pháp thích hợp nhất cho mình nhé. Trong phương pháp trên thì cách tránh thai tính theo chu kỳ kinh được rất nhiều người đánh giá an toàn và không gây ra tác dụng phụ so với phương pháp khác. Hiệu quả phương pháp này lên đến 95%.

Nếu bạn quan tâm đến cách tránh thai an toàn có thể truy cập website: https://mangthai.net/ , để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả và an toàn

Originally posted 2019-02-13 07:29:43.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận