Cách đặt vòng tránh thai ở tay

Cách đặt vòng tránh thai ở tay

Rất nhiều chị em khó khăn trong việc uống thuốc tránh thai. Có bạn thì quên không uống đúng giờ hay thậm chí quên không uống. Hay sử dụng bao cao su khiến cặp vợ chồng không cảm thấy thoải mái khi gần nhau. Chính vì vậy đã có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp đặt vòng tránh thai ở tay. Vậy cách đặt vòng tránh thai ở tay như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cách đặt vòng tránh thai ở tay là phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Sử dụng phương pháp này khiến cho các cặp vợ chồng rất ưa chuộng và cảm thấy hài lòng. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng tránh thai ở tay

Phương pháp này mới xuất hiện nước ta khoảng 7 – 8 năm trước nhưng đặt vòng tránh thai ở tay cũng được khá nhiều chị em lựa chọn.

Cách đặt vòng tránh thai ở tay là sử dụng que cấy tránh thai, là một hoặc các que nhỏ như que diêm có chứa hormone progesterone được cấy vào dưới da tay của các chị em. Sau một ngày sẽ có tác dụng tức thì.

Lượng hormone trong que tránh thai sẽ được phóng thích dần dần sau khi que được cấy vào cơ thể. Ngăn chặn sự rụng trứng và sự xâm nhập tinh trùng đi lên. Hiệu quả que cấy tránh thai rất cao lên đến 3 hoặc 5 năm tùy loại.

Hiện nay có khá nhiều mẹ nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp này. Bởi chị em sẽ không phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp tránh thai nào khác hay thậm chí rất thoải mái nếu vợ chồng bạn còn gánh nặng cơm áo gạo tiền chưa muốn có con.

Lưu ý khi sử dụng đặt vòng tránh thai ở tay

Có khá nhiều loại que thai ở tay cho các chị em lựa chọn. Tùy loại cũng như tùy trường hợp mà có thể cấy số lượng que từ 1 – 6 que:

Norplant: Sử dụng 6 que và có tác dụng từ 5 – 7 năm.

Sinoplant, Jadelle: Sử dụng 2 que và có tác dụng 5 năm.

Implanon: Sử dụng 1 que và có tác dụng 3 năm.

 

Sử dụng que tránh thai cấy dưới da tay nên cấy bên tay không thuận của chị em. Sau từ 3 – 5 năm hiệu quả tránh thai sẽ giảm sút nên bạn có thể kiểm tra thăm khám để biết chính xác nhé.

Khi không muốn kế hoạch bạn chỉ cần tháo bỏ que tránh thai thì vợ chồng bạn lại có thể  sinh con như bình thường. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không các bạn.

Nếu bạn quan tâm đến cách đặt vòng tránh thai ở tay có thể truy cập địa chỉ https://mangthai.net/ , để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách đặt vòng tránh thai thích hợp và an toàn cho phụ nữ

Originally posted 2019-02-13 07:31:54.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận