Cần biết về bệnh viện Việt Đức – khám tại bệnh viện Việt Đức

Cần biết về bệnh viện Việt Đức – khám tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện việt đức là bệnh viện nổi tiếng với sự uy tín và chuyên nghiệp nên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, bạn cần biết được những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh của mình.

Sức khỏe con người không phải lúc nào cũng luôn tốt như mình mong muốn. Bởi trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều yếu tố xấu tác động lên sức khỏe của con người dẫn đến việc con người mắc phải các căn bệnh khác nhau. Do đó bạn cần thường xuyên khám chữa bệnh để đảm bảo sức khỏe của mình luôn tốt. Chính những nhu cầu này của người dân đã dẫn đến sự hình thành của Bệnh viện Việt Đức.

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện lớn với nhiều năm hành nghề nên giành được rất nhiều ưu ái của bệnh nhân. Nếu bạn đang muốn biết thêm các thông tin về bệnh viện để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh của mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin về bệnh viện Việt Đức

Đây là một bệnh viện ngoại khoa, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam và đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho ngành Y Việt Nam. Bệnh viện này gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện có trụ sở tại số 40 phố Tràng Thi, Hà Nội, Việt Nam, nếu cần khám chữa bệnh thì bạn tìm đến địa chỉ này. Với lịch sử hơn 100 năm, bệnh viện đã tiến hành thực hiện được rất nhiều ca phẫu thuật yêu cầu kỹ thuật khó trên thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi đi đầu về kỹ thuật nội soi cắt gan, thực quản, thần kinh tại Việt Nam.

Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngành Ngoại khoa miền Bắc, do vậy khi có những ca phẫu thuật khó, các bệnh viện sẽ chuyển bệnh nhân đến đây. Với đội ngũ lực lượng đông đảo, với hơn 150 giáo sư, bác sỹ của bệnh viện và của trường Đại học Y Hà Nội, hàng năm bệnh viện thực hiện được rất nhiều khoa phẫu thuật và cứu sống được rất nhiều người.

Giờ làm việc của Bệnh viện Việt Đức

Bạn cần nắm bắt được khung giờ làm việc của bệnh viện để có thể đến đúng giờ làm việc, đảm bảo mình sẽ được khám bệnh trong thời gian mình đi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Thời gian làm việc của bệnh viện Việt Đức như sau:

– Làm việc từ thứ Hai – Sáu vào lúc 7 – 16 giờ (mùa đông) và 7 giờ – 16 giờ 30 (mùa hè) để đảm bảo thuận tiện cho người dân cũng như bác sĩ.

– Khu khám bệnh theo yêu cầu tại nhà C4 sẽ làm việc từ 7 – 16 giờ

– Khu khám bệnh theo yêu cầu 1C có thời gian khám từ thứ Hai – Bảy (Chủ nhật không làm việc)

Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Nếu bạn muốn khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Nếu bạn có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đăng ký khám bệnh và làm các thủ tục cấn thiết để có thể sử dụng BHYT

Bạn nên mang theo các giấy tờ cần thiết theo người và nộp cho nhân viên khi họ yêu cầu. Bạn đến khu tiếp đón từ 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục nộp BHYT.

Bước 2: Tiến hành khám bệnh theo hướng dẫn

Bạn sẽ được nhận số thứ tự và khám theo thứ tự trên bảng điện tử tại các phòng khám chuyên khoa. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành khám bệnh và đưa ra những quyết định để người bệnh làm theo.

Bước 3: Người bệnh thực hiện yêu cầu khám theo chỉ định của bác sĩ

Bạn đến các phòng chẩn đoán, xét nghiệm để kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ và đợi kết quả.

Bước 4: Kết thúc khám bệnh

Người bệnh nhận kết quả và quay lại bác sĩ ban đầu để được tư vấn. Rút thẻ bảo hiểm và thanh toán các chi phí, kết thúc quá trình khám bệnh của mình.

Nếu không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bạn tiến hành đăng kí khám bệnh và nộp lệ phí tại cửa tiếp đón số 24, 25, riêng những đối tượng ưu tiên: trẻ em dưới 6 tuổi, người già trên 75 tuổi… thì nộp tại cửa số 23.

Bước 2: Đến phòng khám chuyên khoa tại tầng 1 – 2 nhà C2 để được bác sĩ khám và đưa ra các chỉ định.

Bước 3: Nộp viện phí thực hiện các chỉ định của bác sĩ như xét nghiệm tại cửa 1-7. Trong đó, nếu xét nghiệm tại khu điều trị 1C thì người bệnh cần di chuyển sang khu 1C để tiến hành nộp viện phí và đến tầng 3 nhà D nộp vieejn phí nếu tiến hành nội soi.

Bước 4: Kết thúc quá trình khám bệnh

Người bệnh thực hiện theo chỉ định của bác sĩ và chờ kết quả. Sau đó quay lại bác sĩ ban đầu để được tư vấn và kết thúc quá trình khám bệnh của mình.

Chi phí khám bệnh của bệnh viện Việt Đức

Khi tiến hành khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa thì sẽ có phí như sau:

– Phòng khám có điều hòa: phí khám là 20.000 đồng

– Phòng khám không có điều hòa: phí khám là 18.000 đồng

– Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (không kể xét nghiệm, X-quang): phí khám là 100.000 đồng

Chi phí trên chỉ để tham khảo bởi sẽ có sự thay đổi tùy theo các giai đoạn.

Trên đây là thông tin về bệnh viện Việt Đức mà bạn quan tâm. Truy cập https://mangthai.net/ để được biết thêm nhiều thông tin liên quan.

Originally posted 2019-04-16 10:49:51.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận