[Review] Bệnh viện thu cúc có uy tín không, chất lượng dịch vụ thế nào?

[Review] Bệnh viện thu cúc có uy tín không, chất lượng dịch vụ thế nào?

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình đối với khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được bố trí bao gồm tám Khoa, trong đó bao gồm các khoa như khám bệnh, nội, ngoại, ung bướu, răng – hàm – mặt, phụ sản, cận lâm sàng, dược và 3 phòng chức năng bao gồm phòng kế toán tổng hợp, điều dưỡng và phòng kiểm soát nhiễm khuẩn, tài chính kế toán.

Xem thêm: [Review] Thông tin về bệnh viện phụ sản Trung Ương

[Review] Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không?
Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không?

Những lý do khiến bệnh viện đa khoa Thu Cúc đã và đang thu hút sự chú ý của khách hàng

Với việc tổ chức cơ cấu khoa học, bệnh viện Thu Cúc trang bị 45 giường bệnh nội trú, có thể đáp ứng được việc lưu giữ bệnh nhân ở lại điều trị.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của bệnh viện tập hợp những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bao gồm giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa, tiến sĩ, thạc sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh…với chuyên môn tốt và tấm lòng hoạt động vì người bệnh mong muốn mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị tốt nhất, thái độ phục vụ ân cần nhất.

Ngoài ra bệnh viện Thu Cúc còn hợp tác với một số bệnh viện nổi tiếng trên phạm vi cả nước cũng như một số bệnh viện nổi tiếng ở nước ngoài đại học tập chuyên môn áp dụng những khoa học kỹ thuật mới trong công tác thăm khám chữa bệnh.

Bệnh viện thu cúc
Bệnh viện thu cúc

Ban lãnh đạo của bệnh viện luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao chất lượng thăm khám và chữa bệnh cho người dân. Không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật chuyên sâu vào việc thăm khám chữa bệnh để mong muốn phục vụ tốt hơn dịch vụ của mình.

Để phục vụ đa dạng cũng như nâng cao tay nghề bệnh viện đang tập trung phát triển chuyên môn kỹ thuật vào bốn chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện như chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên khoa phụ sản, chuyên khoa ung bướu và chuyên ngành xét nghiệm.

Bên cạnh đó bệnh viện Thu Cúc còn ứng dụng những khoa học công nghệ thông tin hiện đại vào việc thăm khám và điều trị của mình. Cho phép người bệnh có thể đặt lịch khám bệnh qua tổng đài hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn sức khỏe. Tất cả các hồ sơ điều trị bệnh của bệnh nhân đều được cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử để giúp người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, thuận tiện cho việc điều trị cũng như theo dõi sức khỏe của bệnh nhân.

Ngoài ra bệnh viện Thu Cúc còn triển khai minh bạch trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế, đảm bảo được sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân bệnh viện Thu Cúc còn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần, tuyên truyền về chế độ dinh dưỡng cũng như áp dụng chế độ dinh dưỡng vào bữa cơm phục vụ bệnh nhân tại bệnh viện.

Nhằm tạo môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng tất cả các nhân viên của bệnh viện đều được đào tạo về dịch vụ khách hàng. Đảm bảo cho các nhân viên đều cư xử lịch thiệp, hòa nhã trang trọng, coi trọng bệnh nhân. Áp dụng quy chế chuyên môn bệnh viện để tất cả các nhân viên của bệnh viện phải tuân thủ theo đúng quy định của bộ y tế, sở y tế.

Ngoài ra để đảm bảo Công tác kiểm tra giám sát chất lượng, bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức giám sát quy chế chuyên môn hàng tuần tại các khoa để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi cần xây dựng đường dây nóng để tiếp nhận ý kiến của các đơn vị lãnh đạo, khách hàng nhằm đảm bảo sự phát triển tốt hơn của dịch vụ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi công tác khám chữa bệnh, thái độ phục vụ và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Là một trong những bệnh viện, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, đảm bảo cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu khi điều trị tại đây. Không gian bệnh viện được thiết kế sang trọng, tận dụng nhiều khoảng xanh nhằm hạn chế gây cho bệnh nhân cảm giác phải ngửi mùi bệnh viện.

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin hữu ích liên quan đến bệnh viện Thu Cúc, một trong những bệnh viện ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, xứng đáng với sự tin yêu của nhiều khách hàng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề chăm sóc sức khỏe, các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chế độ dinh dưỡng phù hợp và những mẹo trong việc chữa bệnh, bạn đọc có thể cập nhật thông tin thường xuyên qua website miễn phí https://mangthai.net/. Việc trang bị kiến thức về chăm sóc sức khỏe không chỉ có ích đối với bản thân mà còn để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. Biết đâu một kiến thức vô tình đọc được lại có thể cứu chữa mạng sống của một người, đừng sợ tốn thời gian mà không cập nhật những thông tin hữu ích vào kho tàng kiến thức cho mình.

Originally posted 2019-03-12 08:14:31.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận