Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không?

Bạn thắc mắc rằng bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không? Giờ làm việc của bệnh viện, cũng như địa chỉ, thông tin liên hệ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn? Review chất lượng của bệnh viện để chắc chắn rằng mình có nên gửi niềm tin ở bệnh viện không? Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan đến bệnh viện nhé.

Y đức – Chất lượng – Thân thiện là phương châm làm việc của Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn. Nhằm hướng đến một hình ảnh mới bệnh viện đã mở ra một hình thức khám và chữa bệnh theo các phương pháp quốc tế. Điều này giúp cho người Việt có thể lựa chọn dễ dàng hơn khi không cần phải ra nước ngoài chữa trị, tiết kiệm chi phí và thăm khám đơn giản.

Đánh giá tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn được biết đến là bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập nhằm hướng tới đạt tiêu chuẩn JCI – đánh giá của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế. Trong hơn 10 năm thành lập từ 6/7/2007, bệnh viện đã không ngừng phát triển và đổi mới để trở thành “ mũi thuyền” cho các bệnh viện chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn – Bệnh viện đa khoa Quốc tế tại Việt Nam
Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn – Bệnh viện đa khoa Quốc tế tại Việt Nam

Một trong những yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá có mang tính quốc tế đó chính là bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh trong nước hay không.

Thông tin về bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Địa chỉ: Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3821 3456

Giờ làm việc của bệnh viện:

  • Từ thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 19h45
  • Chủ nhật: 8h – 12h

Nếu như trước đây, người Việt thường có xu hướng ra nước ngoài chữa bệnh hay các bác sĩ Việt Nam không thể đáp ứng nhu cầu. Thì hiện nay, chữa trị Tai mũi họng trong nước hoàn toàn có thể thực hiện các hình thức khám chữa bệnh giống nước ngoài. Đó chính là nhờ vào việc trang bị và áp dụng công nghệ mới: phẫu thuật nội soi mũi xoang, đo hoạt nghiệm thanh quản,  hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại, hệ thống phòng xét nghiệm, tự động về sinh hóa, huyết học vi sinh, điều trị ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ, phẫu thuật hiện đại,….. Còn học hỏi các kiến thức và cách thức làm việc theo hệ đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô bệnh viện

Bên cạnh đó, việc mở rộng quy mô cũng được xem là yếu tố để đáp ứng việc khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn mới đầu thành lập chỉ với 21 giường bệnh và 68 nhân viên Cho đến nay thì đã được mở rộng và tăng số lượng với hơn 40 giường và hơn 160 nhân viên y tế được đào tạo tại các trường đại học chuyên sâu trong và ngoài nước. Các nhân viên thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, giữ thái độ chăm sóc và khám bệnh cho bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, nghiêm túc, tôn trọng.

Chất lượng khám tại bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Nhờ vào việc nâng cao phát triển toàn diện, tại bệnh viện số bệnh nhân tăng lên rất nhanh. Với 13.000 lượt bệnh nhân trong năm 2007 đến năm 2018 đã lên đến có số hơn 120.000 bệnh nhân. Thực hiện hơn 3.000 cuộc phẫu thuật trên một năm và có sự kết hợp với các cơ sở y tế khác trong nước. Điều này minh chứng cho chất lượng khám và chữa bệnh tại đây khi có được sự tin tưởng của người bệnh.

Dịch vụ khám khám bệnh tại Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Chi phí khám tại bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn là bao nhiêu?

Với các dịch vụ khám bệnh thường thì người bệnh có thể đến theo lịch sắp xếp hoặc đến và sử dụng số thứ tự để được gặp bác sĩ. Với việc thăm khám thì nếu là khám lần đầu sẽ có giá 300.000 VNĐ và lần tái khám bạn chỉ cần đến 200.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các dịch vụ khám thường còn có các suất được khám với chuyên gia. Với chuyên gia thì sẽ bỏ số tiền là 400.000 VNĐ cho lần khám đầu tiền và những lần sau chỉ mất 300.000 VNĐ.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có khám bảo hiểm không?

Bên cạnh đó, các dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện tai mũi họng Sài có các chính sách về bảo hiểm.Với phòng khám quốc tế nhằm hướng đến sự thân thiện cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho ai cũng có thể thực hiện bảo vệ sức khỏe của mình. Thì việc có những chính sách dành cho người có chế độ, Bảo hiểm y tế là điều thực sự cần thiết. Và bệnh viện đã thực hiện điều đó một cách hiệu quả, tăng lượt bệnh nhân cũng như cho phép nhiều bệnh nhân được khám toàn diện với chi phí cực kì phù hợp.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn thực hiện các chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân

Lưu ý khi khám bệnh

Một lưu ý về việc khám bệnh tại đây là khi bạn muốn chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, muốn gặp các chuyên gia thì cần phải đặt lịch hẹn trước. Bạn có thể thực hiện đặt lịch online hay liên hệ trực tiếp đến bệnh viện và đặt trước lịch. Và đây là hình thức phổ biến nhất, thuận tiện cho việc phù hợp với thời gian của bạn cũng như bác sĩ.

Chia sẻ của người đã khám tại bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Chia sẻ của ndcl – thành viên Webtretho

BV này ở đối diện nhà mình, ngay TT, gia đình mình cũng đã đến khám vài lần. BV tư nên nhìn chung thì sạch sẽ, không quá đông khách, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sỹ thậm chí bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách. BV có nhiều tầng, tuy ko lớn nhưng mình khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó. Ra khỏi BV cũng có bảo vệ đón taxi thậm chí dắt qua đường. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sỹ vừa khám xong, khai tên & bệnh khớp với hồ sơ lưu trong máy tính bác sỹ, sẽ dc tư vấn như thường. Ở đây cũng có quầy thuốc nhưng mắc hơn so với ở ngoài và người mua nếu đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng thì dù là bệnh ngoài da họ cũng ko bán thuốc mà bảo mình lên khám để biết rõ bệnh.

Về chuyên môn, gia đình mình từng khám cột sống, phụ khoa, tai mũi họng & mắt tại đây, nên chỉ review những hạng mục này thôi cho khách quan.

Mình khám cột sống thì chụp hình & được bác sỹ Bùi Hải Chữ giải thích bệnh rất cặn kẽ, tư vấn chuyên nghiệp, hỏi đến đâu trả lời mạch lạc khoa học đến đấy, mình rất hài lòng.

Còn khám phụ khoa mình gặp bác sỹ Trần Thị Hồng Quyên. Bác sỹ này thái độ ko tốt lắm nên mình ko ưng mấy, vì lần đầu mình khám phụ khoa còn nhiều điều bỡ ngỡ nhưng bác sỹ tỏ vẻ khó chịu, thay vì trấn an bệnh nhân thì bác sỹ lại dọa là ko khám nữa, thao tác thì nhanh nhanh chóng chóng làm mình bây giờ nhắc đến khám phụ khoa là sợ hãi vô cùng. Và khi khám xong bác sỹ cũng chỉ nói sơ về bệnh. Tuy nhiên, về xong mình quay lại hỏi tiếp & còn gọi điện thì bác sỹ cũng tư vấn bình thường. Và khoa sản phụ khoa BV này cũng chỉ có 1 bác sỹ này thôi.

Khám mắt bác sỹ mình ko nhớ tên, cũng khám & tư vấn tận tình.

Mẹ mình thì nóng lạnh nhiều ngày uống thuốc ko hết, nuốt nc bọt đau nên đi khám tai mũi họng. Bác sỹ (mình cũng quên tên) dùng dụng cụ chuyên môn đưa vào khám cả 3 bộ phận này rồi kết luận là ko liên quan đến tai mũi họng, sau đó còn chủ động hoàn tiền lại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các mẹ khi tìm kiếm thông tin hoặc muốn đến khám tại BV này.

QuyenHuynh

Bệnh viện bác sĩ với y tá rất được. Nhưng nhân viên, lễ tân, tiếp tân rất là bất lịch sự. Lần đầu ba mình tới là lúc ba có phẫu thuật xét nghiệm. Lễ tân đưa giấy cho ba viết gì đó, mà ba đang bận nc điện thoại, mình kéo lại xem thử giấy gì. Thì lễ tân kéo lại, thái độ rất khó chịu, không cho người nhà xem. Đến lúc ba nc xong, quay lại lễ tân nói viết vào đơn. Ba mình bị viễn thị với thấy ba khám sáng giờ mệt, định lấy ghi rồi tiện coi luôn, bị giựt lại với thái độ rất khó chịu rồi nói ” chị để cho chú tự ghi, rồi ký” nói chung là để dễ xác nhận. Trời , bộ lễ tân bệnh viện tư không học được cách nc với khách hàng hay sao mà nói năng lỗ mãng dữ. Do ba chuẩn bị phẫu thuật nên mình không nói gì.
Đến lúc lấy kết quả 1 tuần sau, lên hỏi lễ tân lầu 2, đưa giấy kết quả. Mà mình đâu phải bác sỹ làm sao đọc được bệnh án. Mình hỏi vậy kết quả là co bệnh hay không vậy chị. Thì nói : chị đi hỏi bác sỹ chứ e không biết. Mình : vậy bác sỹ ở phòng nào vậy c?. Tiếp tân: bác sũ hôm nay k có đi làm, khi nào c tái khám thì mang theo r hỏi. Trời đất đang hỏi để biết có bệnh hay không mà nói tái khám quá cha. Nhà xa chứ có phải gần đâu mà nói vậy. Mình : c e muốn hỏi kết quả ntn rồi mới biết mà tái khám chứ. Tiếp tân: chị cứ lên hỏi bác sỹ, không thì gọi điện tới mà hỏi. Mình: vậy gọi trực tiếp giờ hành chính hỏi cũng được hả c? Tiếp tân: không biết, c cứ gọi rồi hỏi đi. R nói cái a j lấy card bsi hải đưa mình.
Bệnh viện tư, bỏ tiền ra để khám dịch vụ, mà dịch vụ kiểu này , trong khi bác sỹ tư vấn già tầng 1 trả lời rất lịch thiệp thì mấy chị tiếp tân trẻ quá là bất lịch sự.

Nhung Lê

Mình mới cắt amidan ở đây,thấy dịch vụ ở đây cực kì tốt nha,lúc đầu đọc cmt một số bạn thì thấy cũng hơi sợ,nhưng đi rồi thì thấy thực sự rất tốt,mình cắt bằng phương pháp coblator nên sau cắt mình chỉ thấy đau nhẹ vùng họng thôi,ngoài ra sức khoẻ bình thường,ko thấy mệt hay j hết,các chị điều dưỡng hay nhân viên bv nói chuyện rất lịch sự,dễ thương,phòng bệnh thì rất sạch sẽ,1 phòng chỉ có 2 giường nên rất yên tĩnh,tóm lại mình thấy mổ ở đây thực sự rất tốt

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra có nên thực hiện khám và chữa bệnh ở Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn hay không? Thì câu trả lời đã được thể hiện rõ ràng ở trên. Để biết thêm các thông tin về bệnh viện và những kiến thức khác, bạn có thể truy cập vào trang web: https://mangthai.net/.

Originally posted 2019-03-28 17:59:51.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận