[Review] Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

[Review] Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa về phụ sản lớn tại Hà Nội. Bệnh viện này cung cấp các dịch vụ như đẻ mổ theo yêu cầu, khám chữa bệnh theo yêu cầu, đặt giường theo yêu cầu và hỗ trợ sinh sản.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được tọa lạc tại số 929 đường La Thành Ba Đình Hà Nội, thời gian làm việc của Bệnh viện là từ 7 giờ sáng cho đến 16:30 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Chủ nhật và thứ bảy bệnh viện vẫn làm việc nhưng theo hình thức dịch vụ từ 8 giờ đến 16 giờ.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Từ Dũ, chi phí, thời gian khám, BHYT,…

[Review] Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện mắt Sài Gòn bạn nên biết

Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội
Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

Đối với các mẹ mang thai lần đầu thì việc lựa chọn bệnh viện sinh nở là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những Lựa Chọn Hoàn Hảo, tại đây là bệnh viện đầu ngành quy tụ rất nhiều giáo sư bác sĩ chuyên khoa sản, ngoài ra bệnh viện còn được trang bị rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại, nhằm hỗ trợ cho việc điều trị và thăm khám.

Kinh nghiệm sinh nở tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chỉ tiếp nhận hồ sơ đối với trường hợp mang thai từ 36 tuần, khi làm hồ sơ các mẹ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ khám thai, siêu âm, giấy chứng minh nhân dân…Bệnh viện chỉ nhận hồ sơ từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chính bắt đầu từ 7 giờ sáng.

Quy trình để làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội diễn ra theo các bước sau đây:

  • Đầu tiên các mẹ phải đi lấy số, để tránh trường hợp đợi lâu nên lấy số từ sớm. Nếu bạn làm hồ sơ không có bảo hiểm thì bạn làm tại khu nhà D1 còn nếu bạn làm hồ sơ có bảo hiểm thì làm ở khu vực nhà B1.
  • Bạn làm theo hướng dẫn của lễ tân nhưng thông thường sẽ đi nộp tiền, làm xét nghiệm máu và nước tiểu, sau đó sẽ kiểm tra cân nặng, huyết áp, siêu âm 2D và cuối cùng là ghi hồ sơ sinh.
  • Các mẹ cũng nên cần chuẩn bị chi phí để làm hồ sơ sinh nếu như hồ sơ sinh không có bảo hiểm thì phải đóng khoảng một triệu đồng.
Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

Thủ tục nhập viện tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khi các mẹ có dấu hiệu chuyển dạ thì gia đình nên đưa các mẹ vào viện. Khi nhập viện cần mang theo một số loại giấy tờ như thẻ bảo hiểm chứng minh nhân dân giấy khám thai và các phiếu xét nghiệm có liên quan.

Sau khi đã đầy đủ tất cả các loại giấy tờ trên thì người nhà xe đăng ký dịch vụ sinh cho mẹ, thông thường là lựa chọn đẻ mổ hay đẻ thường, lựa chọn bác sĩ hay tùy chỉ định rồi đóng tiền nhập viện. Nếu gia đình lựa chọn sinh con dịch vụ thì phải đóng trước là 18 triệu còn nếu gia đình lựa chọn sinh con bảo hiểm thì đóng trước là năm triệu.

Trong lúc người nhà thực hiện các thủ tục của bệnh viện thì mẹ sẽ được thay quần áo, bác sĩ Tiến hành thăm khám cổ tử cung xem xét các yếu tố đại quyết định bao giờ bà bầu chuyển vào phòng sinh. Các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ đồ khi sinh bé.

Các hình thức sinh con tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Sinh con có bảo hiểm y tế

Trường hợp sản phụ lựa chọn sinh con có bảo hiểm y tế tại bệnh viện phụ sản Hà Nội sẽ được thanh toán chi phí sinh nở đến 80%, nếu trái tuyến thì chỉ được thanh toán 40%. Bệnh viện sẽ cung cấp 3 loại phòng bao gồm phòng ba người, phòng 5 người và phòng 12 người. Chi phí sinh con có bảo hiểm y tế dao động từ 2 đến 5 triệu tùy thuộc vào sinh thường hay sinh mổ chọn loại phòng nào và thời gian lưu trú là bao lâu.

Sinh con ở khu dịch vụ

Sinh con lựa chọn hình thức dịch vụ của bệnh viện phụ sản Hà Nội, thai phụ sẽ được theo dõi và chăm sóc kỹ lưỡng từ trước khi sinh đến khi mẹ tròn con vuông. Trong mỗi phòng sinh của bệnh viện sẽ có một y tá túc Trực sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ người nhà bệnh nhân. Gói sinh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khá mắc, bảo hiểm y tế có thanh toán một phần nhưng chi phí chi trả rất ít.

Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội
Kinh nghiệm sinh nở tại bệnh viện phụ sản hà nội

Trước khi nhập viện thì thai phụ phải tạm ứng khoảng 18 triệu, nếu lựa chọn hình thức sinh thường chi phí khoảng 16 triệu đồng còn nếu Lựa chọn hình thức sinh mổ thì chi phí khoảng từ 18 đến 20 triệu đồng.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội mới cập nhật

Dịch vụ Giá
I Đẻ – mổ Đẻ thường đơn thai 10.000.000
Đẻ thường đa thai 13.000.000
Mổ đẻ đơn thai 11.000.000
Mổ đẻ đa thai 13.000.000
Theo dõi đẻ thường thất bại chuyển mổ 1.000.000
II Giảm đau Giảm đau trong đẻ thường 1.500.000
Giảm đau sau mổ lấy thai, mổ phụ khoa trong vòng 48 giờ 2.900.000
Giảm đau ngoài màng cứng bằng bom rèn tự động do đẻ thường thất bại chuyển mổ 1.100.000
III Giường dịch vụ Phòng 2 đến 4 giường vệ sinh chung 450.000 giường/ngày
Phòng 3 giường vệ sinh khép kín 650.000 giường/ngày
Phòng hai giường vệ sinh khép kín 750.000 giường/ngày
Phòng 448-D4 hai giường vệ sinh khép kín 1.250.000 giường/ngày
Phòng một giường vệ sinh khép kín 2.250.000 giường/ngày

Bài viết đã chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm đi sinh bệnh viện phụ sản Hà Nội, cũng như thời gian khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, thời gian làm việc, bảng giá khám dịch vụ tại bệnh viện phụ sản Hà Nội.Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích các mẹ vui lòng truy cập website https://mangthai.net/ để được bổ sung kiến thức hàng ngày.

Originally posted 2019-03-12 07:43:10.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận