Tìm hiểu thông tin về bệnh viện mắt trung ương

Tìm hiểu thông tin về bệnh viện mắt trung ương

Bệnh viện mắt trung ương là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tọa lạc ngay đường Bà Triệu với thuận lợi về giao thông đi lại, trong năm qua bệnh viện giúp cho hàng ngàn lượt người điều trị thành công các bệnh về mắt.

Thông tin về bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt trung ương là một trong những bệnh công lập được thành lập vào năm 1917. Đây là bệnh viện được xây dựng quy mô lớn, rộng rãi với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh về mắt, đem lại nguồn sáng cho rất nhiều người trong và ngoài nước.

Bệnh viện mắt trung ương
Bệnh viện mắt trung ương

Bệnh viện mắt trung ương với chất lượng tư vấn, thăm khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khi nói đến bệnh viện mắt trung ương ắt hẳn tất cả mọi người chúng ta đều biết đây là bệnh viện có quy mô, tầm cỡ lớn. Các bệnh về mắt hay tật về mắt sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và đem lại kết quả tốt đẹp. Ngay cả các bệnh nan y về mắt hay các sự cố dẫn đến nguy cơ hỏng mắt cũng sẽ được điều trị tích cực và phục hồi tốt sau phẫu thuật, điều trị.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chất lượng với tay nghề cao được đào tạo bài bản. Đặc biệt là luôn tận tâm với bệnh nhân theo phương châm “ lương y như từ mẫu”. Tất cả bệnh nhân đến đây đều được y bác sĩ thăm khám tận tình, chu đáo và động viên tinh thần kịp thời. Các bệnh nhân được tư vấn và hỗ trợ khám chữa bệnh tốt nhất để tránh mất nhiều thời gian, tiền bạc, chi phí phát sinh.

– Trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại sánh ngang tầm cỡ bệnh viện khu vực Đông Nam Á. Với máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ cao giúp cho việc xác định bệnh về mắt và quá trình điều trị, phục hồi chức năng mắt rất nhanh gọn. Ngoài ra hệ thống phòng khám bệnh, phòng bệnh và cơ sở về nơi làm việc bác sĩ, nơi ở bệnh nhận được trang bị đầy đủ với thiết bị hiện đại.

Thủ tục thăm khám chữa bệnh rất nhanh gọn
Thủ tục thăm khám chữa bệnh rất nhanh gọn

Thủ tục khám bệnh rất nhanh gọn, đơn giản cho bệnh nhân

Tại bệnh viện mắt trung ương bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay gặp sự cố khó khăn trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh về mắt. Quy trình thăm khám diễn ra theo trình tự và từng bước cụ thể.

– Bước 1: Người bệnh hay người nhà làm thủ tục thăm khám

– Bước 2: Người bệnh đến phòng thăm khám

– Bước 3: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ (nếu có);

– Bước 4: Bệnh nhân nhập viện điều trị (nếu bác sĩ yêu cầu) hoặc nhận đơn thuốc điều trị tại nhà.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương như thế nào?

Tại đây tập chung khá nhiều khoa khám chữa bệnh. Nếu bạn là người đi khám bệnh lần đầu tại bệnh viện mắt trung ương ắt hẳn các bạn sẽ gặp bỡ ngỡ và khó khăn. Tuy nhiên, thủ tục tại đây khá đơn giản và nhanh chóng các bạn ạ.

Bệnh viện mắt trung ương là bệnh viện lớn nằm khu vực phía bắc. Số lượng bệnh nhân hàng ngày tới đây thăm khám vô cùng lớn. Chính vì vậy, bệnh viện cũng đưa ra nhiều cách thức đăng ký thăm khắm tiện cho người nhà bệnh nhân.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính. Thủ tục rất đơn giản bạn đứng xếp hàng mua sổ khám nộp phiếu và lệ phí có thể thăm khám ngay tại bệnh viện.

Thiết bị máy móc hiện đại
Thiết bị máy móc hiện đại

Bạn có thể đăng ký qua điện thoại: Đối tượng áp dụng: bệnh nhân BHYT chuyển viện đúng tuyến hoặc trường hợp cấp cứu.Thời gian đăng ký hẹn khám sáng: 7h30 – 12h Chiều: 13h – 16h30. Những giấy tờ cần thiết khi đến khám: Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng; Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tuỳ thân hợp lệ có ảnh như thẻ học sinh – sinh viên, thẻ đảng viên…); giấy giới thiệu chuyển viện đúng tuyến còn thời hạn.

Kinh nghiệm đi khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Bạn có thể tham khảo thông tin sau:

– Khu vực khám theo hiểm y tế nằm tại tầng 2, nhà E

– Khu vực mua phiếu khám dịch vụ nằm tại tầng 1, nhà C

– Khu vực sử dụng dịch vụ điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng tại Khoa Dịch (Khoa G), nhà E

– Tại địa điểm 38A Trần Nhân Tông là khu vực thăm khám, tư vấn liên quan đến tật khúc xạ Phòng khám, tư vấn về các tật khúc xạ về mắt

– Nên mua đơn thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện mắt Trung ương để đảm bảo chất lượng thuốc và tiết kiệm chi phí.

Những điều bệnh nhân cần lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện mắt Trung ương:

– Không tự ý mua và tra thuốc nhỏ mắt khi bị đau mắt, điều đó có thể khiến bệnh nặng hơn và gây mù;

– Không mua sổ y bạ của “cò mồi” bạn nên mua ngay tại bệnh viện.

– Tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn thông tin nếu bệnh nhân cần hướng dẫn;

– Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E

Bệnh viện mắt trung ương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho mọi người. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bệnh viện mắt trung ương hay cần thông tin tư vấn liên quan vấn đề về mắt hãy truy cập tại địa chỉ website https://mangthai.net/ để biết thông tin hữu ích các bạn nhé.

Originally posted 2019-03-20 14:54:39.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận