Bệnh viện Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin

Bệnh viện Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân được thành lập vào năm 2003. Đây là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Hà Nội. Bệnh viện này được xây dựng và tọa lạc tại 55 Yên Ninh tòa nhà trụ sở chính cao 16 tầng, được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh, điều dưỡng, ăn uống và Spa, thẩm mỹ phục hồi của khách hàng.

Bệnh viện Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin
Bệnh viện Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin

Lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng bệnh viện Hồng Ngọc

Chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo

Chất lượng làm nên thương hiệu, được biểu hiện tổng thải và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng. Không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà bệnh viện còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và làm đẹp của khách hàng.

Hệ thống phòng khám được xây dựng theo phong cách sang trọng, đúng chuẩn châu Âu, luôn tràn ngập không khí vui tươi, niềm nở của đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tại đây.

Bệnh viện Hồng Ngọc là nơi kết hợp toàn diện 3 tiêu chí, công nghệ, con người và dịch vụ. Bệnh viện của chúng tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức cao. Không ngại đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và máy móc trang thiết bị hiện đại với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Bệnh viện cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện Hồng Ngọc

Đối tác y tế tin cậy

Bệnh viện Hồng Ngọc là đối tác của nhiều bệnh viện nước ngoài, với mong muốn tiếp cận nhiều phương pháp y học hiện đại trên thế giới. Thực hiện nhiều chương trình hợp tác khám di cư quốc tế (Tổ chức Di cư Quốc tế IOM); thẩm mỹ Hàn Quốc bằng công nghệ cao (Viện thẩm mỹ Allforskin, Gaga, Samsung…); hợp tác Thái Lan trong điều trị vô sinh hiếm muộn (bệnh viện Samitivej và Phyathai2); hợp tác Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc trong điều trị ung thư (Tập đoàn y tế IMS và bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản, bệnh viện Kyungpook và Daegu Fatima Hàn Quốc, bệnh viện BNH Thái Lan); hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, trao đổi bác sĩ (Bệnh viện Changhua Đài Loan, Bệnh viện Fatima Hàn Quốc) cùng nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác.

Không gian khám lý tưởng

Bệnh viện Hồng Ngọc xây dựng không gian khám chữa bệnh lý tưởng, liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới phục hồi chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng để tạo nên sự khác biệt so với các bệnh viện khác.

Không gian khám chữa bệnh của bệnh viện được xây dựng trên tòa nhà 16 tầng, phần lớn các khoa phòng điều dành cho công tác thăm khám và chữa bệnh. Để khách hàng cảm thấy được chăm sóc trọn vẹn, bệnh viện chúng tôi còn đầu tư hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ bữa ăn của bệnh nhân và gia đình.

Bên cạnh đó Bệnh viện còn có một không gian riêng phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng. Không gian sạch sẽ, thiết kế sang trọng hiện đại và sự phục vụ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên sẽ tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị khám chữa bệnh hàng đầu

Bệnh viện Hồng Ngọc được thiết kế với tổng cộng 12 Khoa, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám, điều trị, thẩm mỹ, spa cho khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn trang bị những máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ cao.

Bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện Hồng Ngọc

Các thiết bị sử dụng tại bệnh viện Hồng Ngọc chủ yếu được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Một số trang thiết bị máy móc hiện đại phải kể đến như máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO, công nghệ dao LEEP sử dụng sóng tầng cao thông qua dây dẫn LOOP, máy siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật nội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại…

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ từ việc củng cố nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại,  xây dựng môi bệnh viện thân thiện, đẳng cấp và sang trọng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đổi mới bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể gửi trao niềm tin sức khỏe. Là một trong những hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh cao cấp được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn. Là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy ở phía Bắc. Cập nhật những đơn vị chữa bệnh uy tín và những kiến thức chăm sóc sức khỏe, kiến thức dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, truy cập website https://mangthai.net/ nếu bạn muốn bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Originally posted 2019-03-06 11:25:16.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận