Bệnh viện Hoàn Mỹ nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Bệnh viện Hoàn Mỹ nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, chữa và điều trị uy tín, chất lượng tốt khu vực phía Nam hiện nay. Chính vì thế đây luôn là lựa chọn hàng đầu của của các bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ có khám bảo hiểm y tế không?

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi đã đem đến cho nhiều người cơ hội sống và làm việc. Hiện tại, bệnh viện có cả hệ thống khám Bảo hiểm y tế và cả hệ thống khám dịch vụ. Cho nên, người bệnh sẽ có cơ hội thăm khám chữa bệnh phù hợp điều kiện mỗi bệnh nhân. Đến đây, các bạn sẽ được thăm khám, chữa trị rất tận tình và chu đáo.

Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Hoàn Mỹ

Giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một bệnh viện đi đầu ngành trong thăm khám, chữa trị bệnh với chất lượng dịch vụ cao cấp. Mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân từ khắp nơi đến thăm khám. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt nên được khá đông mọi người tìm đến.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của bệnh viện tập hợp những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa, tiến sĩ, thạc sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh…với chuyên môn tốt và tấm lòng hoạt động vì người bệnh mong muốn mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị tốt nhất, thái độ phục vụ ân cần nhất.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ứng dụng những khoa học công nghệ thông tin hiện đại vào việc thăm khám và điều trị của mình. Cho phép người bệnh có thể đặt lịch khám bệnh qua tổng đài hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn sức khỏe. Tất cả các hồ sơ điều trị bệnh của bệnh nhân đều được cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử để giúp người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, thuận tiện cho việc điều trị cũng như theo dõi sức khỏe của bệnh nhân.

Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn thăm khám rất cẩn thận để đưa ra kết quả chính xác về vấn đề của bạn. Các bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị hiệu quả nhất. Đặc biệt mức phí thăm khám và giá dịch vụ tại đây không quá đắt đỏ so với đơn vị bệnh viện khác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ với nhiều dịch vụ thăm khám và chữa bệnh
Bệnh viện Hoàn Mỹ với nhiều dịch vụ thăm khám và chữa bệnh

Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ được bố trí bao gồm rất nhiều khoa khám bệnh khác nhau. Trong đó bao gồm các khoa như khám bệnh, nội, ngoại, xét nghiệm, tim mạch và khoa hồi sức. Các dịch vụ tại bệnh viện rất đa dạng gồm nội trú, ngoại trú, kiểm tra sức khỏe tổng quát, chẩn đoán chính xác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi công tác khám chữa bệnh, thái độ phục vụ và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Chính điều này, đã và đang thu hút lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Là một trong những bệnh viện, được xây dựng theo mô hình bệnh viện chất lượng cao, đảm bảo cho người bệnh cảm giác rất dễ chịu khi điều trị tại đây. Không gian bệnh viện được thiết kế sang trọng, tận dụng nhiều khoảng xanh trong lành và rất yên tĩnh giống như gia đình bạn.

Dù ở bệnh viện nhưng bạn sẽ có cảm giác như ở nhà với thiết kế phòng riêng chất lượng cao theo yêu cầu. Không gian bệnh viện được thiết kế tiện ích như ở nhà bạn.

Bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo
Bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo

Ưu điểm khi khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn là đơn vị được nhiều người lựa chọn để sử dụng các dịch vụ thăm khám chữa bệnh chất lượng cao, đặc biệt là các bệnh nan y, khó cứu chữa, nội và ngoại khoa.

– Đây là bệnh viện đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế hiện đại và tốt nhất.

– Bệnh viện được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại: máy siêu âm 4 chiều, máy chụp si ti, chụp cắt lớp hiện đại bậc nhất…để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

– Đây là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với quy mô xây dựng cực kỳ lớn. Khuôn viên và phòng khám khu lưu trú rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái cho người bệnh.

– Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ đa dạng và được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình, không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi và tiết kiệm được chi phí, tận hưởng dịch vụ khám uy tín, chất lượng.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế chất lượng được đào tạo từ trường nổi tiếng mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, đồng thời đem đến chất lượng khám chữa bệnh cho khách hàng một cách tốt nhất, phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, để có cách điều trị hợp lý.

Nếu như có nhu cầu muốn thăm khám bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ, bạn có thể truy cập ngay tới web https://mangthai.net/ để cập nhật những review về bệnh viện mới nhất, cũng như cách đặt lịch và khám bệnh trong thời gian sớm nhất.

Originally posted 2019-03-25 14:30:25.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận