Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị chữa bệnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Chuyên khoa của bệnh viện này là khắc phục các vấn đề về xương khớp cho bệnh nhân ở khu vực phía Nam, một số lĩnh vực mà bệnh viện này triển khai là vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chấn thương chỉnh hình, cột sống, chẩn đoán hình ảnh…để giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng làm thủ tục cũng như tiết kiệm thời gian thăm khám tại đây bài viết xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM.

Xem thêm: Review bệnh viện Từ Dũ

Review bệnh viện Hồng Ngọc

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM
Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Thông tin của bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ 929 Trần Hưng Đạo phường 1 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh từ thứ hai đến chủ nhật. Giờ khám bệnh của bệnh viện từ thứ hai đến thứ sáu bắt đầu từ lúc 6:30 đến 20 giờ. Còn thứ bảy và chủ nhật thì bắt đầu vào 6:30 và kết thúc lúc 12 giờ.

Thời gian khám và điều trị tại bệnh viện

Tui 6:30 bệnh viện mới bắt đầu làm việc nhưng bệnh viện sẽ nhận hồ sơ của bệnh nhân lúc 6 và kết thúc nhận hồ sơ lúc 15:45. 16 giờ là thời điểm bệnh viện bắt đầu thực hiện khám ngoài giờ. Bệnh viện có lịch khám dịch vụ ngoài giờ, ra đó những bệnh nhân nào không có đủ điều kiện để có thể khám chữa bệnh vào giờ hành chính có thể tranh thủ Đặt lịch và khám ngoài giờ.

Từ thứ hai đến thứ sáu bệnh viện sẽ khám ngoài giờ bắt đầu từ 16 đến 18 giờ. Thứ bảy sáng sẽ khám từ 7 đến 11:00 và chiều sẽ khám từ 14 đến 17:00 giờ. Còn đối với chủ nhật thì bệnh viện sẽ khám từ 8 giờ đến 11 giờ vào buổi sáng và khám từ 14g đến 17g vào buổi chiều.

Lịch làm việc khám và điều trị bệnh của bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

Để hỗ trợ cho bạn đọc đang có nhu cầu khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết sẽ tiếp tục chia sẻ về lịch làm việc, thời gian làm việc quy định và quy trình khám chữa bệnh.

Lịch làm việc

Để triển khai nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ khám ngoài giờ tại phòng 116 với giá khám theo hạn là 100.000 đồng.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình có sử dụng bảo hiểm y tế

Quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình có sử dụng bảo hiểm y tế được diễn ra theo hai bước.

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM
Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Bước 1: Làm việc tại bạn hướng dẫn của bệnh viện

Bệnh nhân đến gặp bảo vệ để lấy số thứ tự, sau đó đợi đến phiên mình thì tiến hành nạp các hồ sơ như Bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân bản chính, giấy chuyển viện nếu có và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận. Bệnh nhân sẽ đến phòng 11 để duyệt bảo hiểm y tế, phân phòng khám chuyên khoa và lấy số thứ tự khám

Bước 2:

Bệnh nhân tiến hành lập sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ khám bệnh theo số thứ tự đã bốc. Nếu như sau khi khám xong mà bác sĩ không chỉ định bạn nhân thực hiện một số xét nghiệm, thì bệnh nhân nhận toa thuốc mua thuốc và ra về.

Trong trường hợp bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng thì đến phòng 11 đã duyệt bảo hiểm y tế và đến khu cận lâm sàng làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân quay lại phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ tư vấn. Đối với những trường hợp bệnh nhân bị chỉ định nhập viện sẽ có hướng dẫn cụ thể từ nhân viên y tế.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh đối với trường hợp Bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế thì quy trình khám và điều trị bệnh được diễn ra theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Làm việc tại bàn hướng dẫn của bệnh viện

Tải bản hướng dẫn của bệnh viện bệnh nhân sẽ điền thông tin vào phiếu khám bệnh và lấy số thứ tự. Sau đó Bệnh nhân nộp tại phòng số 11 và mua sổ khám bệnh. Nhân viên của bệnh viện sẽ tiến hành phân phòng khám chuyên khoa và đưa số thứ tự cho bệnh nhân.

Bước 2

Bệnh nhân cũng tiến hành lập sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ khám bệnh theo số thứ tự đã chỉ định. Sau khi khám xong nếu như bệnh nhân không có chỉ định làm xét nghiệm thì đợi kê toa thuốc mua thuốc và ra về.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh đối với trường hợp Bệnh nhân không có bảo hiểm y tế
Kinh nghiệm đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Bước 3

Trong trường hợp khám bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh mà có yêu cầu thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, thì bệnh nhân tiến hành đóng tiền tại phòng thu phí một hoặc thu phí 2. Sau đó bệnh nhân đến khu làm xét nghiệm lâm sàng, thực hiện xét nghiệm khi có kết quả thì quay lại gặp bác sĩ Ban Đầu. Sau khi bác sĩ xem xét, kê toa thì bệnh nhân mua thuốc ở nhà thuốc số 1 hoặc số 3 của bệnh viện.

Bài viết đã chia sẻ một số kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đọc muốn cập nhật thêm những thông tin hữu ích vui lòng truy cập website của chúng tôi: MANG THAI NET

Originally posted 2019-03-12 07:29:50.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận