Một số thông tin cần biết về bệnh viện Bưu Điện

Một số thông tin cần biết về bệnh viện Bưu Điện

Từ bệnh xá bưu điện, bệnh viện Bưu Điện được hình thành đi vào hoạt động và là nơi gửi trao niềm tin cho nhiều người tìm đến thăm khám và chữa bệnh. Tại đây, người bệnh lẫn thân nhân đều được hỗ trợ rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Bệnh viện bưu điện được nhiều người biết đến bởi uy tín và chất lượng dịch vụ
Bệnh viện bưu điện được nhiều người biết đến bởi uy tín và chất lượng dịch vụ

Lịch sử thành lập của bệnh viện Bưu điện

Tiền thân là Bệnh xá Bưu Điện, có trụ sở tại số 28, phố Tăng Bạt Hổ, Hà Nội,  năm 1966,  cơ sở chính thức có một “danh phận” mới là bệnh viện Bưu Điện. Hiện tại, bệnh viện có hai cơ sở là 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội và số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hơn 60 năm qua, bệnh viện là địa chỉ y tế đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tại khu vực nói riêng và Hà Nội nói chung. Mặc dù, cả hai cơ sở của bệnh viện đang ngày càng được quan tâm và đầu tư cao về vật chất lẫn chất lượng dịch vụ, nhưng vẫn không ít người còn e ngại.

Tuy bệnh viện Bưu Điện không phải là cái tên xa lạ nhưng không phải ai cũng biết về những thành tựu cũng như sự đầu tư vào đơn vị sự nghiệp y tế này. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quát hơn, mới hơn về mọi mặt của bệnh viện.

Bệnh viện Bưu Điện mang đến cho khách hàng những lợi ích gì

Cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu

Mặc dù diện tích hoạt động không lớn nhưng tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông đã đầu tư hết sức tối đa cho cả hai cơ sở . Với hơn 420 giường bệnh và 29 khoa khám chữa bệnh, bệnh viện Bưu Điện hiện đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất không kém một đơn vị hiện đại nào.

Cơ sở vật chất được đầu tư tối đa và hiện đại
Cơ sở vật chất được đầu tư tối đa và hiện đại

Các phòng bệnh đều được đầu tư điều hòa, nhà vệ sinh khép kín, tủ giường đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi và tiện nghi nhất trong quá trình chữa, chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế tại đây cũng thuộc top hiện đại. Máy móc ứng dụng cho việc khám, chữa bệnh đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, trách nhiệm

Bệnh viện Bưu Điện là nơi tập trung số lượng y bác sĩ khá đông với trình độ chuyên môn cao, phục vụ hết công suất cho quá trình hoạt động. Với 433 công nhân viên, cán bộ, mỗi người một nhiệm vụ riêng, bệnh viện đáp ứng mỗi năm với hơn 150.000 lượt khám bệnh, 20.000 bệnh nhân điều trị nội trú và hàng nghìn trường hợp khám, kiểm tra sức khỏe.

Lực lượng bác sỹ và dược sĩ có trình độ đại học, tiến sỹ, thạc sĩ… chuyên môn cao và trách nhiệm chính là một trong những yếu tố làm nên uy tín của bệnh viện trong suốt quá trình phát triển và hoạt động. Sự nhiệt tình, thân thiện giúp những ai đến đây cũng cảm thấy gần gũi và yên tâm. Các chuyên khoa thế mạnh được người dân biết đến khi nhắc tới bệnh viện Bưu Điện là nội soi tiêu hóa, mổ nội soi tiết niệu, chữa vô sinh, hiếm muộn, sản phụ khoa….

Chi phí khám chữa bệnh phù hợp

Mặc dù ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ và đầu tư cơ sở vật chất phòng ốc tiện nghi nhưng chi phí khám khám chữa bệnh tại bệnh viện Bưu Điện vô cùng hợp lý. Các khoản thu đều thực hiện theo đúng các quy định của Bộ Y Tế, các dịch vụ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đó là lý do, bệnh nhân hay bất kỳ ai cũng đều rất yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Bưu Điện

Mỗi bệnh viện đều có quy trình, nguyên tắc hoạt động riêng kể  cả các đơn vị bệnh viện công lập. Bệnh viện Bưu Điện mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, thủ tục không rườm rà nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu cho việc khám chữa bệnh.

Quý khách có thể tham khảo quy trình sau để chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết khi đến bệnh viện Bưu Điện.

  • Đăng ký khám bệnh, nhận số thứ tự. Nếu dùng bảo hiểm thì chuẩn bị thẻ bảo hiểm và chứng minh nhân dân.
  • Đóng tiền tại quầy thu ngân và nhận số phòng khám.
  • Chờ đến lượt vào phòng khám.
  • Xét nghiệm, kiểm tra theo chỉ định bác sĩ chuyên môn.
  • Mang kết quả đến phòng khám ban đầu để được chẩn đoán và nhận hướng điều trị cho từng trường hợp.
  • Nhận thuốc, điều trị nội trú hoặc ngoại trú theo chỉ định của bác sĩ.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và công bằng, chuyên nghiệp tại đây được khách hàng đánh giá cao và hài lòng cả về cung cách phục vụ tận tâm.

Bệnh viện Bưu Điện là nơi yên tâm khám chữa bệnh
Bệnh viện Bưu Điện là nơi yên tâm khám chữa bệnh

Sự uy tín của bệnh viện Bưu Điện không chỉ được biết tại địa bàn hoạt động mà khi nhắc đến đơn vị, người dân trong cả nước đều biết và hài lòng khi sử dụng bất cứ gói dịch vụ khám chữa bệnh nào tại đây. Bệnh viện hoạt động trên phương châm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tụy và trách nhiệm của các lương y.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi có nhu cầu tại bệnh viện Bưu Điện hoặc truy cập https://mangthai.net  để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Originally posted 2019-03-20 11:39:29.

Please follow and like us:
error

Viết một bình luận